Topyet Electronic Co.ltd. on gsmExchange
Thư điện tử: sales@topyetelectronic.com
Điện thoại: +86-755-23946717
Liên hệ với chúng tôi

Topyet điện tử Công ty TNHH

Địa chỉ: Tòa nhà Công nghệ Điện tử, Đường Shennan, Quận Futian, Thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc 518100

Liên hệ: Topyet

Điện thoại: 86-755-23946717

Fax: 86-755-23202553

E-mail: sales@topyetelectronic.com

www.topyetlcd.com

Ban đầu hình LCD màn hình cho iPhone 5s

Màn hình các thay thế bằng màn hình LCD & Touch Panel, đen cho iPhone 5S. Điều này là hoàn toàn thay thế iPhone 5S màn hình bao gồm

Gửi yêu cầu

Là một trong những nổi tiếng gốc màn hình lcd cho iphone 5s nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Topyet Electronic Co., Ltd cũng là một chuyên nghiệp tùy chỉnh bản gốc màn hình lcd cho iphone 5s xuất khẩu, chào mừng đến với mua hoặc bán buôn các sản phẩm từ nhà máy của chúng tôi.

Tính năng:

Thay màn hình LCD & Touch Panel, đen cho iPhone 5S. Điều này là hoàn toàn thay thế iPhone 5S màn hình bao gồm màn hình LCD & Digitizer. Màn hình hiển thị Retina: 4-inch (diagonal) màn hình rộng màn hình đa cảm ứng. độ phân giải 1136 bởi 640 pixel tại 326 ppi. 800:1 lệ tương phản (điển hình). 500 cd/m2 tối đa độ sáng (điển hình). Lớp oleophobic chống vân tay về phía trước. Hỗ trợ cho màn hình của nhiều các simultaneously.Compare ngôn ngữ và các nhân vật với hội OEM iPhone 5s màn hình LCD, gốc 5s màn hình LCD có một hiệu suất ổn định.

Mô tả:

Apple iPhone 5s màn hình thay thế (Digitizer và màn hình LCD) điều khiển chức năng cảm ứng của bạn và hiển thị hình ảnh của bạn. Nếu kính hàng đầu của bạn bị hỏng, chức năng cảm ứng của bạn là không phản hồi hoặc bạn có không có hiển thị hình ảnh, sau đó bạn cần một phần này để thay thế màn hình iPhone 5s của bạn. Màn hình này đi kèm với digitizer hàng đầu của bạn và của bạn màn hình LCD hạ hợp nhất với nhau để dễ dàng lắp ráp. Phiên bản này của màn hình iPhone 5s không bao gồm bất kỳ thành phần bổ sung như nút home lắp ráp, camera trước hoặc tai loa.


Hot Tags: màn hình lcd gốc cho iPhone 5s nhà sản xuất Trung Quốc, Trung Quốc nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn, tùy chỉnh, Mua
sản phẩm liên quan
Để lại tin nhắn
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.