Topyet Electronic Co.ltd. on gsmExchange
Thư điện tử: sales@topyetelectronic.com
Điện thoại: +86-755-23946717
Liên hệ với chúng tôi

Topyet điện tử Công ty TNHH

Địa chỉ: Tòa nhà Công nghệ Điện tử, Đường Shennan, Quận Futian, Thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc 518100

Liên hệ: Topyet

Điện thoại: 86-755-23946717

Fax: 86-755-23202553

E-mail: sales@topyetelectronic.com

www.topyetlcd.com

iPhone 5s tai nghe loa

Tính năng: Apple iPhone 5S tai loa là mảnh chính thính giác của bạn khi sử dụng điện thoại ở chế độ điện thoại bình thường. Loa tai không phải là tương tự như loa bên ngoài của bạn để chơi nhạc. Tai s

Gửi yêu cầu

Là một trong những nhà sản xuất loa tai nghe nổi tiếng iphone 5s và nhà cung cấp ở Trung Quốc, Topyet Electronic Co., Ltd cũng là một nước xuất khẩu chuyên nghiệp tùy chỉnh iphone 5s tai nghe loa, chào mừng đến với mua hoặc bán buôn các sản phẩm từ nhà máy của chúng tôi.

Tính năng:

Apple iPhone 5S tai loa là mảnh chính thính giác của bạn khi sử dụng điện thoại ở chế độ điện thoại bình thường. Loa tai không phải là tương tự như loa bên ngoài của bạn để chơi nhạc. Loa tai cũng không kiểm soát âm thanh khi sử dụng điện thoại ở chế độ điện thoại loa. Nếu bạn đặt điện thoại của bạn để tai của bạn để trả lời cuộc gọi, và bạn có không có âm thanh, thì đây là phần bạn cần.

Mô tả:

Một như vậy một phần nội bộ thường bị hư hỏng trên các 5s là tai nghe loa. Nếu đây là trường hợp trên điện thoại của bạn, bạn đã đến đúng nơi! Topyet bây giờ đã có iPhone 5s tai nghe loa thay thế.

Sản phẩm

thu tai nghe iPhone 5s

Ứng dụng

Sửa chữa các bộ phận cho iPhone 5s

Chức năng

Nghe giọng nói

Chất lượng

A + lớp ban đầu

Khả năng tương thích

Apple iPhone 5S

Hot Tags: iPhone 5s tai nghe loa Trung Quốc nhà sản xuất, nhà cung cấp Trung Quốc, nhà máy sản xuất, bán buôn, tùy chỉnh, Mua
sản phẩm liên quan
Để lại tin nhắn
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.